health Is Wealth

Na trauma na ata ako year 2016 tatay ko 2018 nanay ko naman ang nawala parang ang sakit padin tanggapin tapos eto nnman..guys kapag may nararamdaman tyo wag nyo po basta babalewalain pacheck up nyo gaya sa tita ko nabigla nlng kami pag ihi lng nya dinadaing nya pero ngayon nabigla kmi kalat na pla cancer sa buong katawan nya knain na ng bukol buong pagkababae nya matres fallopian tube wala nadin sya pinaka pwerta kidney at lungs nya puro bukol nadin at un daanan ng ihi at dume nya may malaking bukol nadin.. Sana isama nyo po kami sa dasal ..??Diyos ko po last year lng kmi nghrap sa nanay ko last year lng din sya bnawi dahil sa operation ng nanay ko eto nnmn na Nappaisip ako tuloy,ako kaya paano ko mamatay sana makita ko man lng mga anak ko magsilaki.. May stable na work at magka pamilya masaya na ko..

5 Replies

wag ka magisip ng negative. pray ka lang

5y ago

Hindi ko maiwasan.. Nun mawala nanay ko lalo q lng narealize na kht wala kna pera ok lng basta mgkaksama kmi , makita ko lng humihinga nanay ko nun sa icu parang tuwang tuwa na ko nun sobrang hrap dumaan sa gnun sitwasyon.. Dalawang halos sunod nawala samin lage pa makikita mo lumalaban pero hindi na tlaga kaya..

Related Articles