Kakakasal lng namin. Tapos blocked namim isa't isa sa fb. Wit.

Utang issue. May napagkasunduan kmi na may parating kmi na utang., after makasal namin. Sabi nya. Wag na un ituloy. Nagkapera naman.at un nlng ang gamitin. Gets ko naman point nya. Nagsabi pa din ako why need nmin ituloy un. Pero di na sya convince. Kung anu anu na sinabi. Sya pa nagsabi na half half nlng daw kmi sa sahod nya. Bahala na daw ako sa budget ko sa coming sa sahod nya at sya bhala nadin mag budget. Grabe ba. Pinuna nya pa pagkakamali ng fam.sides ko pa. Bkit sya ba, ginanon koba? Kino consider ko mararamdaman nya. Tapos di man lng nya naisip i consider mararamdaman ko sa mga pingsasabi nya. Pwede kami mag usap,mag deal na wag na un ituloy. Di na nya need magsabi ng kung anu anu. Malaman ko bnlocked pako. Galing dba. So back to him too. Sabi ko salamat sa regalo nya sakin after kasal ha. Fyi pinaka cancel ko na ung parating na loan sana. Sinabi ko un. Tapos sabi nya "ok.unlock na kita." Un lng. Kairita ha. No thanks. Di ko need unlock unlock chenes nya. Pang 5 days na kming hndi fb friend. Galing dba. Ldr kami. Gusto kong magbati na kami. Kso pag naiisip ko ung mga sinasabi nya. Napapaatras ako. Di naman ako mkikipaghiwalay. Gusto ko ma realize nya mali nyang nasabi.

2 Replies

Para sa akin, proper communication is the key to a healthy relationship, lalo na at LDR pa kayo. Say what you mean and mean what you say. Love doesn't make us psychics na dapat ay alam natin kung ano ang iniisip ng bawat isa. That's a romantic concept na nakakasira ng relationship. Kung nasaktan ka sa mga sinabi nya, let him know. "Gusto ko marealize nya mali nyang sinabi", why the need to play that game? Hindi na kayo mga teenagers. Ipaalam mo sa kanya kung ano yung mga sinabi at ginawa nya na nakasakit sayo. Sabihin mo kung ano sana ang ine-expect mo na ginawa nya, or hindi nya dapat ginawa. At the same time, alamin at unawain mo rin yung side nya, at baka may pagkukulang ka rin pala na hindi mo lang narealize. Mag-usap kayo with the intention to understand one another, and not to prove the other person wrong. Ang kasal is not the end but only the beginning. It's not the "happy ever after", rather it's a constant work in progress. I hope magkaayos na po kayo and may you both come out of this stronger and more in love with better understanding of one another ☺️

thank you po. actually nasabi ko naman po sa knya mga gusto kong iparating sa knya na nasasaktan ako sa sinabi nya. etc etc. na di nya kinonsider feelings ko sa mga pinagsasabi nya. kaso wala sya ni sorry. ang sabi nya lng ."ok unlock na kita." sana if sorry sya. give me naman sincere sorry.. hndi ung prang napilitan pa sya sa gagawin nya. ay nakow. partner ko tlga. 😶