Bukol sa ulo ni baby

Ask lng po. Ano po ba pwede mangyari kpag ilang beses na nabagok si LO? 3rd time nya nabagok. Same spot ung nabukulan. Dipa din nawawala ung bukol nya since last month pa yung pgkabagok nya. Di naman po matamlay si baby. Ano po kaya to? Dipo mawala ung bukol nya sa ulo e.

15 Replies

Pacheck up nyo po agad pag ganyan. One month na pala di nawawala bukol nya, dapat noon nyo pa pinacheck up. Huwag na kayo magpost pa sa internet pag ganyan.

Pacheck up nio po sya mommy. Di maganda ung paulit ulit na ganyan. Lalot napakalambot pa ng skull bones nila.. wla pang protection ang brain nila.. :(

Ipagpray mo na hindi mag seizure ang bata. Remember na may possibility na mag seizure kapag nauntog ang ulo o nahulog ang baby. Nurse here.

Delikado po ang mabagok ang ulo ng mga baby kaya iwasan po natin na mabagok sila...

Pa check up mo agad. Aq baka pagna hulog sya pina check ko agad para sure.

ipa check mo na lang po sa doktor to make sure walang komplikasyon si baby.

sabihin nyo sa ob nya baka magrequest yan ng scan sa ulo ni baby para sure

check up sa pedia mommy para masigurado mong okay si baby.

hi po ka musta napo yong bukol ng baby nyo?

I consult sa pedia momsh