Mabait po ba sa inyo biyanan nyo

mabait naman po. magkasama kami sa bahay ng mama nung partner ko, pero madalas kami lng dalawa ng nanay nya plging magkasama ksi nagwowork sya. pakiramdam ko hnd ako makagalaw ng maayus . gusto ko sana dun nlng kmi samin. pano ko sasabihin na gusto dun po ako manganganak ksi my komportable ako dun. ksi baka isipin nya ayoko sya kasama.

1 Reply

ako mamshie kapisan namin biyenan ko babae..and ok kami. para inay at anak ang turingan namin. as long as wala nman ipinakikitang masama sa u ang biyenan mo, try to open up sa kanya.. wag ka mahiya magsabi sa kanya at mgkwento ng bagay bagay.. para magkahulihan kau ng loob. mas mamahalin ka ng asawa mo pag nakita nya na mahal mo din ang kanyang ina.

Related Articles