Malnourish Baby 1 year old.ayaw na dumede ng milk mahina din kumain..

Ayaw ni baby dumede sa bottle at sa milk nya mahina din kumain.malnourished 1 year old and 3 months..mga momshie ano po ba pwede kong gawin sa anak ko ang payat na nya masyado halos lahat ng milk na try namin ayaw nya talaga..lately ngkasakit sya nagtatae at kinakabag lalong pumayat.humina yung kain at pag gising sya ayaw din nya dumede tinatapon nya bote ng milk nya.. ngpacheck up narin kmi wala din nasabi doc refer lng kmi sa ibang doctor.okay lang sana pg nadede sya ehh ayaw nya eh.timbang nya 7.8 kg para sa 1.3 yrs old n baby..sobra na ako nag aalala

2 Replies

baka po nag ngingipin mommy......try niyo din ipa vitamins si baby pero mas better po ipa check up.

Natry nyo na po Pediasure chocolate?

2y ago

Nag vivitamins po ba si LO?