Layas

Masasabi nyo ba na masama ako kng ssbhn ko na mkapal Mukha ko ng tatay ko ang lakas ng loob ng tatay ko papalayasin kmi sa bahay ng nanay ko samantalang sya lang ung ulit tinanggpa nmin sa pamilya namin dahil sa pambabae nya galing nya po manermon kala mo wala ginawang mali ..

4 Replies

Tatay mo pa rin yan sis. Kung wala ka naman ginagawang mali di ka naman papalayasin nyan. Atsaka no need na isumbat pagkakamali niya before. Tinanggap nga ulit sya ng nanay mo eh.

5y ago

Nkakainis na rin yung tatay mo pa rin sya khit aning mangyari...gnyan din tatay ko pro ewan ako nawalan ako ng pagmamahal sa knya. Iniisip ko n lng na pgdating ng pnhon kakailngnin mo rin kmi.

kung umasal po sya sa bahay siga po sya kahit po kahit bahay nmin n kamag anak nya panay sita sya kahit sa maliit na bagay sundin daw po sya kase hari ..

Yes po. Kasi kahit anong mangyari o kahit baliktarin mo ang mundo. Tatay mo pa din yon at kailangan mo siyang irespeto kahit na may ginawa siyang mali

5y ago

malaki po respeto ko sknya dahil ama ko sya pero respeto nya dn po ako kase mgulang na ako may anak ako limang taon kung mkita ng anak ko ung inaaway nya ako araw araw umiiyak lang po ako d ako smsgot pero nakakapuno dn po tao lang ako d nya ba naisip may anak ako pano ako iretespeto ng anak ko kng sya tatay ko d mgwa un

ayaw na po namin dn sya tanggapin kinauspa lang kmi ng kaptd nya na tanggapin bngyan nmin sya ng chance pero sya p po ung ng hari harian