required ba talaga

na magpa bonggang birthday sa 1st birthday?

20 Replies

Sa hirap ng buhay ngayon kahit mapera kapa mas ok parin na mgpka praktikal ka nalang, yung kahit sa bahay lang na me sapat na handa & preparations for party ok na tas mga invited mga close friends & relatives lang. Aanhin mo naman mgpka impress sa social media kung pgkatapos nang party e hindi mo alam kung ano uunahin mong bayaran sa mga nautang mo, yes hindi masama mgpa party para sa anak lalo na kung mapera ka naman talaga, pero sa hirap nang buhay ay mahal ng mga bilihin practically speaking is more than enough kesa iimpress ang mga taong dmo naman kilala lalo sa social media.

ndi po sis😊. ndi obligasyan yan its an option po. in my case mas gusto ko ung tahimik lng n bday either travel with family or konting handa kesa mghanda ako ng ktakot takot ang hirap pong mgligpit😄 ska mgastos. id rather be practical. ndi nmn maeenjoy ni baby ung handa kc maliit pa xa at mapapagod p xa s dami ng bisita 😂base on experience

Hindi naman po. Ngayon kasi pabongga na nang pabongga, it's fashion of the world. Depende po sa inyo mag-asawa, kung may budget naman po kayo. Ngayon kasi makasabay lang sa pabonggahan, nakaka-utang pa. Mas maganda magsave for our children's future. Pede naman mag-celebrate ng masaya at memorable kahit di bonggang-bongga. 😊

hindi po. hindi pa naman alam ni baby yun eh. sakin mas ok kung paghandaan na lang yung 7th bday kung ano gusto ng baby mo that time. Nasa kanya kung gusto niya mamasyal o maghanda sa bahay with his/her friends.

Di naman po. Nasasainyo pa din po yun kung ano gusto niyo gawin sa birthday ni baby. As long as sama sama kayo ng family niyo magcecelebrate, ayos na yun.

depende po, kung talagang pinag ipunan bongga po talaga. pero sa iba, makasama lamang ang buong pamilya at konting salo salo masaya na.

Kung ano lng PO Kaya Ng budget.. Ang importante happy si baby...mapa simple or engrande man. happiness nya ang importante PO Momsh

hindi naman required sis un lang ay kng my budget ka. pag wala pwd naman kht kunting salo salo lang ang mahalaga healthy c baby

depende naman po yan sa inyo momsh. kayo naman kasi magbbudget. kahit small celeb basta enjoy and satisfied kayo lahat. 😊

depende po sainyo. .kung may budget lng nmn, why not?. 😊. .pero kmi salo salo lng sa bahay. wala kasi budget. .hehe.