Jollibee or Mcdo

San po masaya and maganda magpa Birthday party ? 1st bday po.

120 Replies

ako sa bahay. mas tipid saka di naman sa tinitipid di pa kasi niya maeenjoy kung sajollibee o mcdo siya ng 1yr old siguro sa picture niya lang maaalala nagbdy sya sa ganun mas mganda pag mga 5yrs old-7yrs old na siya para knows na niya ano nangyayare at maenjoy niya talaga

Preho nman po masaya and besides ang bata mdli lng nman pasayahin aq xe Both okay.. Kiddie party nman pareho.. Peo ang Jollibee po xe tlga pinoy n pinoy..

Jollibee kasi yung choices ng food is madami. unlike sa Mcdo na puro chicken. 😅 pero I love Mcdo. Mas pang masa lng talaga c Jollibee. 😁

Jolibee, sulit n sulit dun sis., nag birthday dun anak ko worth 10k lang nagastos ko plus 2k sa lootbags at giveaways, 50pax

Jollibee kasi Beeda ang saya. ☺ Saka kid friendly ang mga mascot nila. Ang cucute compare sa Mcdo.

usually sa Jollibee ang naaattendan kong bday party! Mas friendly kasi mga mascot doon hehehhehe

Jollibee kasi familiar sa kids. Pero same same. Lang naman mas kilala lang tlaga jabee

jollibee mamsh! na subukan na nmin mura lang at okay na okay sa bata kasi kilala nla yan e :)

4y ago

Magkano po binayaran nyo?

Jollibee mamsh, mas nag eenjoy kasi mga bagets kapag nakikita nila si JOLLIBEE

Jollibee mas hilig ng mga bata and mas child friendly mascots nila hehehe