Kasal & 1st birthday

Hi mga momsh. Ask ko lang po sana yung opinion nyo about kasal + 1st birthday ? Hehe #kasal #birthday#opinion#needidea

7 Replies

opinyon ko lang po eto mommy ha.... para saken napaka stressful ng ganyan... ewan ko lang po sa iba .. kasi based sa experience namin though hindi kasal .. ang pinagsabay namin kay baby ay Binyag + 1st Birthday... nakakapagod po siya kahit na catering at sa bahay namin ginanap ang reception after binyag madami tao inaasikaso mga Ninong at Ninang + bisita sa party at 2x din talaga pagod sa preparation kasi isa sa iisipin pa yung mga kelangan sa binyag.. isipin mo yun mi napagod na kami kahit isang bata lang ang may event . what more pa kung kasal yan... pero wala naman masama kung pagsabayin nasasainyo po yan miii

kung.may budget naman sila pede namn kumuha sila ng catering at receptionist. saka sguro naman may mga kamag anak din naman sila . sala isang beses lang yan sa isang taon . isang paguran lang then balik na agad sa dating gawi 😉 ako mga anak ko sabay binyag bday di naman nakakapagod sakin wala naman ako naramdaman na pagod . kssi para naman kay baby yon , saka sabi ko nga minsan lang naman yon at isang beses binyag lang naman yun

no problem sya sis, pero i suggest kumuha ka ng mga staffs mo like wedding coordinator para bawas stress sayo at maenjoy mo at ng fam ang event🫰

same mommy gnyan din balak namin Ni hubby kasal saka binyag nmn Po pag ssabayin nmin para isang gastos nlng hehehe

Okay lang,wala nman problema dun pero doble busy kayo niyan panigurado.

ok lang naman. kung oara makatipid, walang masama na pagsabayin.