binyag o 1st birthday

anong mas paghahandaan nyo ng malaki binyag o 1st birthday?

73 Replies

ako talaga first bday ayun ung pinagipunan namin talaga kase maraming bisita then sa jollibee ung party para nadin sa mga bata :) mas maganda talaga pag pinaghahandaan ang first bday. sa binyag kasi limit lang ung mga nang nongs lang talaga at pwedeng sa bahay lang ganapin :)

mommy pagsabayin mu nlang po binyag at birthday.. pra isa pong gastusan. ganun po ginwa q sa baby q n panganay. ngayon po pinaghahandaan nmn nmin pangalawa q.. ganun parin po gawin nmin..

first bday kase ganung time nya lang ma eenjoy yung pagiging bata. kase sa binyag naman mga ninong at ninang lang kadalasan.walang bata.

first bday po... pero depende po da inyo kung my malaki kau budget para sa dalawang event heheh.. mas mganda rin kng as one n lng po 😁😁😁😁

Both, lalu na po kapag first baby. Kung gusto niyo po makatipid, pagsabayin niyo nalang po para isahang gastos lang pero bongga! :)

Both :) it depends pa din sayo un sis kung kaya naman eh d naman need ng sobrang bongga mahalaga makaraos lang sa mga okasyon. :)

Hi! I have 3 girls, lahat sila isang handaan lng, sbay 1st bday & binyag. Practical lng...ang impt. nabinyagan na sila.

preho naman pong dapat paghandaan kasi important times po yan for your family and baby. but also consider your budget 😉

Sa amin kasi plan namin na sabayan na para isahan na yung gastos. Practical na kasi dapat ngayon

for me sis if kaya ng budget both hehe pero if isa lang talaga sa 1st birthday po ako...