required ba talaga

na magpa bonggang birthday sa 1st birthday?

20 Replies

it depends naman sa budget yun sis, kung meron why not? ang bonggang birthday naman halos 1yr old, 7yrs old, 18/21

Hindi namab po depende arin po sa inyo yun hindi naman kasi naaalala yun ng bata pag lumaki sila hahhha

hnd naman po lahat pero kpg 1st baby ksi bongga tlga lalo nat kpg my pera at pinaghahandaan tlga

its up to you po...... if kaya sah budget......inknow we want to do our best for our kid....

nope base on experience mas ok 7th kasi d nmn ntndaan ng bata. guest lang ngenjoy

hindi nman po, nasa iyo yan. ang mahalaga maicelebrate, simple man o magarbo.

depende n po sainyo ang desisyon . yung kasya lng sa bajet 😊

hindi naman. depende sa gusto niyo mommy. 😊

depende po sa budget nyo..

Depende po sa budget nyo.