How do you define a "bonggang" birthday party?

4 Replies

Actually, depende din yan sa lifestyle ng family. May iba na para sa kanila bongga na kasi bihira sila mgthrow ng malalaking party sa family nila so it could be a big deal na gagastos sila ng malaki for the venue and preparation for the first time. For some naman na sanay sa ganyang celebration, typical party na sa kanila ang mag splurge for parties.

Well and bonggang birthday party yung may pa event organizer pa. Yun bang yung preparation aabot ng 8 months. Yung mga nakita kong parties handled by A.L. Signature Events ay sobrang bongga lalo na yung mga pang debut nilang party.

Bongga n saken ung nkasama kme buo sa birthday ni baby... kht d kme mayaman n maraming handa maraming bisita.. mahalaga nagawan ng papa ni baby na makauwi nung 1 st birthday nia...

Para sa akin lang naman ha. Kapag pumalo na sa 100k pataas, yan bongga na yan para sa akin.