Totoo po ba mga momsh?

Na kapag kinakamot mo daw Yung tyan mo magkakaroon ng STRETCH MARK?(TIA momsh)

64 Replies

kahit di po kamutin magkaka strechmark po... qng dahil sa kamot un eh di sana kamot mark ang tawag hahahaha... pero pwera biro momshie lumalabas yan kahit hnd tayo magkamot lalo pag ung tyan eh malaki... tapos qng dry ang skin hnd maxadong elastic aun lalabas yang mga strech mark... ^^ so far ako nmn walang strechmark mag 33w na kc bukod sa maliit ang tyan ko, lagi ako naglalagay ng virgin coconut oil sa tyan^^ ung pwet hnd q nalagyan aun meron na 😂 dq nmn kinakamot 😂

5y ago

Saan po nbbili Yung oil n nllgay mo momsh?Mgkno hehe

Stretch marks are diff from SCRATCH marks momshie..hndi pagkakamot ang cause ng stretchmark..nagkakaron yan kapag lumaki ang tyan mo then na stretch ang skin lalo na kung dry ang skin mo. Kaya dpat bago lumaki ang tyan mo keep ur skin moisturized and hydrated.. when i was pregnant i used bio oil during the second trimester nilalagy ko sa tummy ko..and also may mga skin tlga na prone sa stretchmarks

Ako po naglalagay ng baby oil sa tummy para d makastretch mark...kinis pa din ng tummy ko ngaun....buntis ulet ako, ganun pa din gngawa ko. Ung frend ko pinayuhan ko din, sa una pregnancy nya gnawa nya kaya makinis tummy nya, pero sa 2nd preg nya hndi na, kaya ang dami dami na nyang stretch mark

Hindi po dahil sa pagkakamot yun sis..na babanat po kasi ang balat kaya kumakati habang lumalaki ang tiyan naten kaya maganda mag apply ka ng lotion o cream.may mga momshie lang talaga na pinag pala at hindi nag kakaroon ng stretch mark.

No, it's just a myth. Depende yan sa genes kung magkaka stretch mark or hindi or dpende sa skin. Kaya nagkakaron ng stretch mark kasi nababanat yung balat parang sa plastic lang yan banatin mo tapos makikita mo kulubot na sya.

Hi Sis. Ako ng kamot talaga sa 1st and second baby ko. HAHA pero sabi kasi nila nasa genes daw yan. Kung lahiin kayu ng stretch marks like mama or sister mu meron,kahit hindi ka mg kamot mgkakaron kapa din nyan.

Kaya ka nagkakastretchmarks kasi nagstretch ang balat. Kahit di mo kamutin, lalabas at lalabas pa din yan. Lumalala lang pag kinakamot kasi lalo mo lang nasusugat yung area na nastretch. :)

Hindi naman po totoo yan.nagkakamot naman noong buntis ako.wala naman akong stretchmarks.stay hydrated at lagyan ng moisturizer or lotion ang tiyan.ask ka sa pedia mo ng recommended..

No. Hahahahahha misconception lang po yan. Nakukuha po yun kasi nageexpand po si uterus at pag mababa po production natin ng collagen asahan po nating magkakastretchmarks tayo.

Opo mommy meron din mga pinag pala na makukunat ang bakat kaya walang stretch marks. Lagyan niyo lang po ng lotion o olive oil yan para di dry saka kuko gupitin 😂