Totoo po ba mga momsh?

Na kapag kinakamot mo daw Yung tyan mo magkakaroon ng STRETCH MARK?(TIA momsh)

64 Replies

kahit di po kamutin magkaka strechmark po... qng dahil sa kamot un eh di sana kamot mark ang tawag hahahaha... pero pwera biro momshie lumalabas yan kahit hnd tayo magkamot lalo pag ung tyan eh malaki... tapos qng dry ang skin hnd maxadong elastic aun lalabas yang mga strech mark... ^^ so far ako nmn walang strechmark mag 33w na kc bukod sa maliit ang tyan ko, lagi ako naglalagay ng virgin coconut oil sa tyan^^ ung pwet hnd q nalagyan aun meron na 😂 dq nmn kinakamot 😂

5y ago

Saan po nbbili Yung oil n nllgay mo momsh?Mgkno hehe