Stretch mark

Mga momsh! Anu po gamot sa stretch mark? 8 mons po ako may ganitong lumabas hindi naman po siya makati hindi ko din kinakamot to pero bakit nag ka stretch mark ako. Baka may alam po kayo na pinapahid para mawala to #First_Baby #firsttime_mommy

Stretch mark
9 Replies

Unfortunately po mommy, mahirap po mawala ang stretch marks.. but just look at the bright side, symbol po yan na there is a point sa buhay nyo na nagsakripisyo kayo alang alang sa pagmamahal sa nabubuong buhay sa tyan nyo.. kahit po nag iba ang hugis ng katawan nyo o nagkaroon man kayo ng stretch marks, kung maganda ang pananaw nyo sa buhay, magiging dahilan po iyon para maging maganda rin ang tingin nyo sa sarili. panatilihin nyong malinis at mabango ang inyong katawan at huwag kakalimutang ngumiti araw araw.. 😊

by the term itself po- stretchmark: nabanat po kasi ang balat nyo dahil sa paglaki ng tyan nyo. normal po magkastretchmarks pag buntis lalo na kung nasa lahi po ninyo. ask your mom din po. and kapag di po well moisturized ang balat o di ka well hydrated common po yan. be proud po kasi tatak yan ng pagbubuntis mo., maglilighten naman po yan pagkapanganak mo. alagaan mo na alng po ng moisturizer. Godbless po.

1y ago

yan din paliwanag ko sa misis ko, stretch kasi nabanat. hehe. unless gusto niya baguhin to scratchmarks. hehe.

Normal lang po ang stretchmark. Hindi totoo na kapag kinamot saka lalabas. Na-stretch po kasi ung balat kaya lumabas yan. Sa ngayon mahirap yan paputiin, pero after mo manganak kusa syang nagla-lighten kahit wala kang ilagay. Ok lang yan mommy. Maganda ka parin kahit meron kang ganyan, part ng pregnancy journey mo.

hellow po. maganda po gamitin Jan ung bio oil. medyu may kamahal lng po. ung sakin po Isang bottle lng na ubos ko hnd na aku nka bili ulit. pero nag fade po talaga ung kamot pumuti din po.

baka po pumayat po kayo since na stretch balat, bio oil, salt scrub then lotion po or erase po. nawala stretch marks ko pero yung nasirang skin hindi na nag firm pero di na kita yung akin.

bio oil. Subok na yan sa stretch marks and peklat medyo pricey pero sulit naman result 😉 pero if budget lang apply ka moisturizer ☺

try nyopo ito super effective po sya mabaho lng po. kaya if breastfeeding po kayo lagyan nyopo cover tiyan nyo para hindi maamoy ni baby

Bio oil mi, effective sya for me. Nag whiten yung stretchmarks ko although di sya nawala completely.

moisturizing lotion lang gamit ko..nagligten Yung stretchmark ko..