Totoo po ba mga momsh?

Na kapag kinakamot mo daw Yung tyan mo magkakaroon ng STRETCH MARK?(TIA momsh)

64 Replies

Stretch marks are diff from SCRATCH marks momshie..hndi pagkakamot ang cause ng stretchmark..nagkakaron yan kapag lumaki ang tyan mo then na stretch ang skin lalo na kung dry ang skin mo. Kaya dpat bago lumaki ang tyan mo keep ur skin moisturized and hydrated.. when i was pregnant i used bio oil during the second trimester nilalagy ko sa tummy ko..and also may mga skin tlga na prone sa stretchmarks