Stretch Mark

Hi mga Momsh.. Ask ko lang kung ano po magandang Sabon at Lotion para mag light po yung stretch mark after manganak ? tia.

Stretch Mark
20 Replies

Virgin coconut oil is safe to use. I have been using it since 12 weeks of pregnancy. Di pa nga halata tummy ko that time. Now I'm 29 weeks and sobrang nag expand na yung belly ko pero wala pa naman signs ng stretchmarks. I'm currently using Palmer's kasi naubos na yung VCO ko. VCO is fine and a lot cheaper.

4y ago

Agree. Gumamit din ako VCO until mg 8th month sobrang kati ng tiyan ko. Sinabihan ako ng OB ma wag mag VCO kasi mainit pero bumili ako Palmer's - hayun lumabas stretch marks ☹

Hi mommy! Nirecommend sa akin ni OB ko ay virgin coconut oil, para daw hindi mahirapan yung skin na magexpand, helps na din pra mamoisturize yung skin habang nageexpand. Ganda nung sa akin dati kasi wala strech marks kaya lang na-CS naman po ako hehe, okay lang basta safe kami ni baby 💛

4y ago

Ah sige po salamat. Tuwing kelan ka po naglalagay?

Try mo po mix ung extra virgin olive oil saka vit.e. yan po ginagamit ko nawala stretch marks ko. Ngaun preggy ulit ako every nyt ganun dn ung pinapahid ko sa tyan ko lalo na minsan makita dahil ng sstretch ung skin natin pag buntis.

First drawing yan ni baby 😊.. u should love the changes of ur body.. but if u really want to lessen the marks, wag ka muna gumamit ngaun bka maka affect kay baby. After mo nlng po manganak 😊

and wag ka basta-basta mag-apply ng kung anu-anong cream kasi hindi ka sure kung safe ang mga ingredients. baka mapano ka pa mamsh :) lalo na ung matapang ang amoy bawal sa preggy un 😊

after mo naman manganak maglilighten ng kusa yan, mas malala pa nga stretch mark ko sau pero nag lighten siya after ng ilang mos. nabatak kse balat naten kaya gnyan

Sa case ko po, lumabas stretchmarks ko nun nanganak ako, nadagdagan pa dahil dun na cs ako. Ngayon, im using mustela po. Di ko pa lang alam kung effective sya.

palmers or bio oil nababasa ko during pregnancy nla gnagamit. ako normal lotion lang after birth na ko nag apply ng kung ano ano hehehe

4y ago

Thanks

Palmer's Cocoa Butter po. May iba iba siyang variation like tummy butter, lotion, massage cream and moisturizing oil.

May bakita ako online touch me cream (skin smile) pati peklat stretch mark

4y ago

Saan po makakabili nyan?