Totoo po ba mga momsh?

Na kapag kinakamot mo daw Yung tyan mo magkakaroon ng STRETCH MARK?(TIA momsh)

64 Replies

Hindi naman sis sa pag ka stretch ng skin natin yun kasi lumalaki tyan natin kaya nakaka mark. Pwede din magkaron ng kamot pero iba ang peklat ng stretch mark

Ndi nmn..kaya ngkakaron ng gnun kasi nai-stretch ung skin ntn ndi un dahil s pgkamot ung mga lalaki rn nmn meron ndi nmm nabubuntis lalo n ung matataba

Dpende din po..hnd ako ngkakamot peru may stretchmarks pa din ako..late ko na kc na pansin 7 mos na tsaka pa ako gumamit ng palmer's lotion tsk.

Kung babatak ang tyan mo saka plng sya magkaka strechmarks in worst scenario.. saka sya kakati.. baby lotion lng nilagay ko sis nun

kamutin po o hindi, dpende po sa balat. natural lang po magkaron ng strechmark pero may mga mommies din po na hndi nag kakaron.

No!!!! Kapag stretchable ang skin, usually walang marks, pag hindi stretchable or hindi elastic, don lumalabas ang marks

Mas nagiging visible po ng sobra if kinamot pero yung pagkakaron ng stretch marks depende po talaga sa banat ng balat natin

Depende pa rin sa katawan ng buntis. Ako, wala akong stretchmarks eh pero panay kamot ako sa tyan ko. 29weeks5day here!

Sakin kinakamot ko walang stretch marks pero sabi after manganak tsaka daw lalabas kasi nastretch yung tyan natin. 🙂

Not true pero pwede makalala ng stretchmarks. Hindi kasi ako nagkakamot ng tiyan pero nagkaroon pa rin ako at 8 months.