Wala Na Mafeel

Na feel niyo na ba? Yung nakaka umay na pagsisinungaling ng partner niyo tapos wala na kayong nararamdaman parang manhid na. At parang unfair lang kasi ikaw honest sa ilang taon tapos siya hindi.

1 Reply

Ganyan din tatay ko sa nanay ko. Nanay ko mahilig magsinungaling tapos kahit alam ng tatay ko, tinatanong pa rin nya si nanay. Bunabasa nya ang kilos para alam nya pag nagsisinungaling ang nanay ko. Dahil nga mag asawa na kayo, magkasama na kayo hanggang sa pagtanda. Di mo man gusto ugali nya, matutunan mo man lang basahin ugali ng asawa mo para alam mo tuwing nagsisinungaling sya. Di ka nya maloloko. Assess mo din kung bakit sya nagsisinungaling. Baka grabe ka magalit pag nalaman mo totoo kaya itinatago nya. Halimbawa nagagalit ka pag may binibili sya. Pakita mo na okay lang sayo kahit na mapagastos sya ng kaunti basta ba sasabihin nya sayo ang totoo. Tawanan mo lang, ganun. Para mabago mo pa ang ugali nya na pagsisinungaling

5y ago

Nababasa ko naman kilos niya alam na alam ko pag nagsisinungaling siya. Nakakapagod lang kasi paulit ulit. Parang kailangan ko yata ng break, ayaw kong mag isip.