about baby in the womb

hi. tanong ko lang po. ilang months niyo nafeel si baby? kase ako mag 6 months na ako pero parang pitik2 lang po at tsaka sobrang gaan na galaw di ko maintindihan tapos minsan wala akong mafeel. is it normal? worried lang po sana may makasagot #1stimemom

2 Replies

same po tau,ako ramdam ko sya nung 6months na,pero monthly nman ako nagpapacheck up kaya no worries kasi ok nman heartbeat ni baby

sa 1st baby ko 22 weeks. maganda pa checkup po kayo and iconsult kay Ob para maexplain nya bakit hindi masyado maramdaman si baby