Minsan gutom minsan wala gana

Hello mommies! Normal lang ba sa case ko 9 weeks and 3 days na buntis minsa wala gana, minsan gutom na gutom. Tapos kapag busog na umay na umay ako tapos ayoko makaisip ng kahit anong pagkain. Kapag naman nagluluto sila sa bahay ng ulam ayokong nakikita or naaamoy kasi nauumay nako tapos di ko yun kakainin. Kaya ang ginagawa ko kapag naagluluto sila nasa kwarto lang ako para di ko mafeel yung pagkaumay. Ang weird lang sa pakiramdam 😅 tapos kapag umay ako naghahanap ako ng matamis tuloy.

1 Reply

maybe sa pag lilihi mo yan mi ako nga snusuka ko yng kanin hanggang 3 months saging lang knakain ko

2y ago

parang nging diet ko na rin yun🤣