đồ đi sinh cho mẹ và bé gồm những gì?

Mọi người ơi. Ai đang bầu và đã sinh rồi có sắm đồ cho mẹ và bé gồm những gì? Số lượng mỗi món là bao nhiêu? Mọi người có thể dành xíu thời gian nhắn tin cho e được k ạ. Để tránh e mua những thứ k cần thiết và tránh quên mua những thứ cần thiết ạ. Phiền mọi người.

17 Các câu trả lời

Mẹ dự định sanh ở đâu ak. Tùy bv mom ak. Hồi mình sanh ở hùng vương sắm đủ thứ phòng trừ mình ko có sữa lúc ms sanh ra. Nhưng lúc sanh ra bv ko cho dùng sữa ngoài khuyến khích bú sữa mẹ thế là phí sữa mình mua trc ko dùng

quần áo sắm vừa mặc thôi , mình bé đầu mua quá tr. r đc tặng , chưa mặc tới đã trật , mặc 1 2 lần đã chật , r lại đem thanh lý

Mình thấy giờ hầu như ở các cửa hàng quần áo trẻ sơ sinh đều có trọn gói đi sinh đó mom 🤗❤️

Mom lên gg sệt nha.hoac nhờ người quen đã từng sah mua giúp. Và mua ít thôi ra thág là hk dùng nữa

Mom lên youtube có hướng dẫn soạn giỏ đồ đi sinh của c Thúy á, ok lắm mom

Lên gg tìm đi m. Hoặc nhờ người quen đã từng sinh dẫn đi mua

mom lên youtube có hướng dẫn rất chi tiết á mom

Mình tham khảo trên YouTube thấy đầy đủ lắm

m chọn theo nhu cau thôi. m ra shop đồ ss lựa

mỗi người có những nhu cầu khác nhau thôi