đồ đi sinh cho mẹ và bé gồm những gì?

Mọi người ơi. Ai đang bầu và đã sinh rồi có sắm đồ cho mẹ và bé gồm những gì? Số lượng mỗi món là bao nhiêu? Mọi người có thể dành xíu thời gian nhắn tin cho e được k ạ. Để tránh e mua những thứ k cần thiết và tránh quên mua những thứ cần thiết ạ. Phiền mọi người.

17 Các câu trả lời

Mẹ dự định sanh ở đâu ak. Tùy bv mom ak. Hồi mình sanh ở hùng vương sắm đủ thứ phòng trừ mình ko có sữa lúc ms sanh ra. Nhưng lúc sanh ra bv ko cho dùng sữa ngoài khuyến khích bú sữa mẹ thế là phí sữa mình mua trc ko dùng