Đồ cho trẻ sơ sinh

Các mẹ thông thái cho mình hỏi nên mua sắm đồ sơ sinh gồm những món j thì đủ cho em bé và mua ở đâu thì tốt và uy tín nhỉ.

25 Các câu trả lời

Bạn nên lên mang tham khảo có nhiều bài viết lắm. Mình nghĩ ko cần mua 100% mà tùy vào mẹ thâý cần thiết nào chưa thật sự cần thì sinh con xong có thể mua sau

Bạn vào concung ấy. Có 1 danh mục đồ cần để đi đẻ. Mua theo đó là an tâm k sợ thiếu đâu.

Lên gg tìm hoặc hỏi người thân quen đã từng sinh là tốt nhất ấy

lên google ak m, hay ra shop gần nhà ak, ng ta có bán trọn gói đi sinh ak

chủ yếu mua tả cho bé là nhiều Mom mấy thứ khác ít thôi

Mình có liệt kê nè bạn cần thì tham khảo

Mình chọn mua trong chuỗi cửa hàng Concung 😊

mom ra shop đồ sơ sinh có sẵn danh sách luôn nha

Tham khảo gg ý mom, ra tiệm ngta tư vấn cho nữa

èo, 1 năm rồi, chak con m lớn rồi