Mình bầu 5 tuần nhưng k biết, lỡ uống kháng sinh với thuốc cảm,không biết có sao không ạ,mình rất lo

Mọi người tư vấn giúp e

15 Các câu trả lời

ms đến ngày kì kinh nhưng k nghĩ có bầu thì cúm uống thuốc 2 ngày mấy hôm sau thử que 2 vạch giờ thai 7 tháng rồi khỏe mạnh bình thường nhé

Mom cứ giữ tinh thần thoải mái và đi thăm khám bs sẽ tư vấn cho mom ne , Chúc mom có một thai kỳ khỏe mạnh

Mình 5 tuần k biết nên tiêm covid và giờ con mình đc 5m5d trộm vía e khoẻ mạnh ngoan k lsao

K ảnh hưởng đâu mom ạ. Nếu thai ở tuần thứ 9 trở đi thì phải theo dõi và thăm khám

giờ phải đi khám theo dõi mới biết mom, chúc mom có thai kỳ khoẻ mạnh

m đi khám và hỏi ý kiến bs nhé,9w có thể làm nipt cho chắc

trời ơi trộm vía quá mom ơi,bầu 5thg mà không có biểu hiện gì

2y ago

5 tuần mà m

đi khám đúng lịch hẹn bsi để tầm soát các thứ mom nhé

mom nên theo dõi và theo chỉ định của bác sĩ thôi mom

m theo dõi thêm,thăm khám theo lịch hẹn bs nè