Nhờ mọi người tư vấn mẹ bầu bị động thai

Chào các mẹ! Hôm nay em đi khám thai mới được 5 tuần mà bác sĩ bảo em bị động thai nhiều quá. Nhờ mọi người tư vấn dùm em chế độ ăn uống sinh hoạt cho thai khỏe mạnh với ạ. Cảm ơn ạ!!!!!

12 Các câu trả lời

Nằm ngi tuyệt đối trên giuong ak b, đj vệ sinh có thể mang bô vào đi và nhờ nguoi nhà đổ. Uông thuốc và đi khám theo lịch hẹn bsi sẽ ổn đjnh dần ak b. Nếu được b vào bvien nằm viện, bsi sẽ tiêm thuốc thấy nhanh khỏi hơn khám bvien tư nhân ak.

Nghỉ ngơi nhiều mom nhé. Ăn uống đầy đủ chất. Mom mua củ gai tươi đun nước uống thay nước lọc. Không thì ra tiệm thuốc đông y mua củ gai khô về đun cũng đc. Chúc mom chóng khoẻ nhé.

Tốt nhất nên nghỉ ngơi tuyệt đối bạn ạ, k đi lại gì hết, dùng thuốc theo đơn bs, ăn uống đầy đủ, tinh thần cũng cần phải thoải mái nữa

Đào củ gai uốg nha mom đào góc mà uốg đợt.mk bị bong tách thai uốg đó cũg hết,cái đó an thai lắm,h mk đẻ ra dc 11ngay rồi nè

Nên ngỉ ngơi tuyệt đối mom nhé. Đi lại nhẹ nhàng, ăn uống đầy đủ chất

Kiêng chua, cay, nóng, nghỉ ngơi điều độ, hạn chế vận động trong thời gian này

4y ago

Nếu không ổn thì phải đi bs m nhé. Mẹ khỏe thì con mới khỏe đc

Nam nghi ngoi an chao ca chep de an thai nha mẹ

Nghỉ ngơi thoải mái tinh thần bnj ạ

Nghỉ ngơi. Tuyet đối k quan hệ nha m

Nên nghi ngơi, ít đi lại nhe m