uống gì tháng đầu tiên

mấy c ơi. em bầu 5 tuần có nên mua thêm vitamin hay thuốc gì uống thêm k ạ. tư vấn e với ạ. e cảm ơn!

15 Các câu trả lời

Vitamin tổng hợp , hãng nào cũng đc . Về sau bổ sung thêm sắc zs canxi thôi . Nếu viêm nấm uống optipro gì của úc đó mom . Hỏi bs nếu viêm nấn uống cái đó vào lúc nào

sắt m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

3th đầu em bé cần sắt nha m. Từ 4th thì em bé sẽ hấp thụ canxi nhiều hơn 3th đầu nha mom.

Bạn đi khám bác sĩ sẽ tư vấn và cho Vitamin tổng hợp nha.

Đi khám rồi hỏi bác sĩ sẽ tư vấn giúp cho mình m nhé

Đi s.âm bs sẽ dặn nên ún gì nè m

Trc mắt bổ sung sắt nhé bạn

chuc m co thai kỳ khỏe mạnh

m mua thuoc sắt uong nhe

và bs them can xi nhe