sức khỏe

các Mẹ tư vấn giúp e với e thai đc 10 tuần đi tiểu bị ra máu. bác sĩ nói thai yếu, phải chít và uống thuốc tuần.z thời gian này e phải ăn uống nghỉ ngơi như thế nào để bé khỏe lên ak. các mom tư vấn giúp e với e lo quá e cảm ơn ak.

5 Các câu trả lời

Có nghĩa là bạn bị động thai tới mức ra máu. Tức là động thai nặng. Nên nghỉ ngơi, hạn chế đi lại và làm việc. Cần phải tiêm thuốc để giữ thai nếu không thai sẽ bị đẩy ra ngoài . Kiêng tuyệt đối không quan hệ vợ chồng. Nên đi khám ở Từ Dũ (Hồ Chí Minh) hoặc các bệnh viện lớn, họ sẽ tiêm thuốc cố gắng giữ thai cho bạn. Chúc bạn vui.

Tốt nhất ban nên năm nghĩ k đi lai nhiều Ăn uông bt nhung tránh đu đủ xanh,chuối xanh ,rau ngót, chùm ngây,rau răm,...ban tham khảo thêm Chỗ ban co cây la gai không đào cũ no sắc uông nha

Mình vưà rồi cũng bị vậy nên uống củ gai để an thai hiệu quả lắm. Nay mik củ gai còn nhiều lắm. Mom cần thì nt cho mik nhé

Bạn hạn chế vận động tới mức thấp nhất, ăn uống đủ chất, tăng cường C và uống thuốc theo bs

Cố gắng nghỉ ngơi hạn chế đi lại vận động mạnh và ăn uống đủ chất.