sữa công thức

mọi người nên chọn loại sữa công thức nào tốt ko gây táo bón chỉ giúp e với ạ

17 Các câu trả lời

Sữa Nan mát Mom nhé. Sữa Similac thì hỗ trợ tăng cân và chiều cao rất tốt. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

vậy mom nên chon sữa nan cho con dùng xem sao m.sữa nan tốt nhất về mặt tiêu hóa cho trẻ, ngoài ra còn tăng cường khả năng miễn dịch của bé nửa, giúp tăng cân điều,còn giúp phát triển trí não của trẻ nua mom.

nan ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

M thử cho bé dùng sữa NAN xem. Chuyên về tiêu hóa, dễ hấp thu, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

nestle có dòng sữa nan optipro đó mẹ. các chị em tin dùng vì con không bị bón nè mẹ thử cho em đi. may là nó còn có thêm thành phần hmo nữa nè.

mình tìm hiểu và đã dùng sữa Nan, quá ổn luôn mom ạ. Con mình từ ngày uống Nan không bị táo bón, khỏe mạnh và tăng cân đều

Mom cho bé dùng sữa Nan nhé. Sữa Nan có vị giống sữa mẹ. Bé uống tốt cho hệ tiêu hoá. Không gây táo bón và tăng cân đều

mình thấy Nan với Meiji đó M. Bé mình dùng 2 loại này trộm vía ko táo bón. Đi phân đẹp nữa

sữa Nan ak mom. hỗ trợ hệ tiêu hóa cho trẻ

mình thấy nan cũng dc đó