Sữa công thức

Bé nhà em 9m24d. Nặng 8 kg. E cần tìm loại sữa công thức tăng cân và giải quyết được vấn đề táo bón ❤

Sữa công thức
7 Các câu trả lời

Mỗi bé sẽ phù hợp với loại sữa khác nhau ý mẹ. Như hipp mát ko bị táo, colos cũng tăng cân và nhiều đề kháng, blackmore phát triển khá toàn diện, pediasure cũng giúp bé tăng cân tốt.

2y ago

kon minh 10 tháng cao được 75cm nặng gần 11kg bé dùng Pharma BaBy kết hợp với sửa non plus 1 ngày nao cung đi cầu ko bi bón,mom dùng thử đi ạ

do bé hợp với sữa nào nữa nè m , m tham khảo Hipp , meiji , Nan nè

maybe m thử pediasure của Abbott or Growplus của Nutifood nha

Nan or Meiji xem m.. pha đúng hdsd m nhé..

Thấy Nan, Meiji, Hipp nè Mom

meiji xem m

chào mom