sữa công thức

Cac mom oi,các cho e hoi sữa công thức nào uống mà kg bị bón kg ạ.bé nhà e 2 tháng uống sữa công thức bị bón quá,e tính đổi sữa cho bé,nhung kg biet loại nào vừa túi tiền lại kg bị bón

20 Các câu trả lời

mom đổi qua sữa Nan cho bé,Nan dùng dk cho trẻ sinh non,nhẹ cân vì hương vị rất giống sữa mẹ ngoài ra Nan còn chứa lợi khuẩn tốt cho đường ruột và ngăn chặn rối loạn tiêu hóa,tiêu chảy,táo bón,giúp bé tăng cân, Nan có chứa HMO dk tìm trong sữa mẹ giúp bé tăng cường sức đề kháng,giảm ốm vặt

M cho bé dùng sữa NAN chưa? Chưa thì thử xem. Nan chuyên về tiêu hóa, dễ hấp thu, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

Mom nên thử Nan optipro của Nestlé nhé. Mình cho con uống thấy ổn lắm. Sữa nhạt, dễ uống, không gây táo bón, từ ngày uống sữa này thấy con tăng cân đều hẳn mom ạ.

mon có thể dùng sữa nan cho con nè m,tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé, tăng cường hệ miễn dịch, giúp tăng cân như mong đợi, con ít bệnh vặt nửa m.

Sữa Nan m ơi 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

mom có thể tham khảo sữa Nan nha, vừa hợp túi tiền lại ko bị bón vì sữa này hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cân đều nữa mom

Mẹ có thể dùng thử NAN cho bé nha. bé em dùng không bị bón mà tăng cân cũng đều lắm, giá cũng tốt lắm mẹ.

Bé nhà mình đang xài Meji. Trộm vía vẫn thấy ổn nè mom. Bé uống từ hồi mới sinh luôn

frisolac m.bé nhà mình uốg thấy đi tiêu hóa tốt lắm m

Bé nhà mình uống sữa này lên cân mà ko bị bón nè

4y ago

Cám ơn mom nhiu nha