Sữa công thức

Các mom ơi chỉ e loại sữa công thức cho bé 1 tháng tuổi đi ạ..do e ít sữa . sữa công thức e chọn bé k lên kí nhiều

31 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem

thử dùng NAN nhe mom. NAN có các sản phẩm như NAN Optipro 1, NAN Optipro 2, NAN Optipro 3, NAN Optipro 4. Có 2 loại trên hộp chữ Việt và loại chữ Nga. tuổi của bé thì chọn NAN Optipro 1, dùng cho bé từ 0 - 6 tháng. NAN hỗ trợ tiêu hoá, tăng cân, phát triển trí não...

mom thử dòng Nan xem sao. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mom uống lợi sữa với kích sữa giống minh nè. minh uông hơn tuần sữa nhiều quá trời mà đặc nữa bé minhg tháng rồi tăng 1.7kg . Mình uống loại bên zalo c này nè mom 0989688394 . Mom uông qua hỏi chỉ tv cho mom nha

Mom dùng sữa NAN với hàm lượng dinh dưỡng cho bé là vừa đủ, hỗ trợ bé tăng cân đều chứ không tăng nhanh và đột ngột. Sự tăng cân đều giúp mẹ theo dõi được sự phát triển của bé tốt hơn.

Thử dùng sữa Nan optipro xem thế nào Mom. không táo bón là có thật đó mom ạ. cơ mà vẫn cứ thử hút sữa mẹ bằng máy trước đã xem ít sữa thật không đã nha. dưới 6 tháng sữa mẹ là tốt nhất.

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910.

nan ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

m có thể chọn dùng sữa nan cho con nè,tốt cho hệ tiêu hóa của bé, giúp tăng cân, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể trẻ ở những năm tháng đầu đời đó mom.

M thử cho bé dùng sữa NAN xem. Chuyên về tiêu hóa, dễ hấp thu, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.