Sữa công thức

E ít sữa muốn tham khảo xem dòng sữa công thức nào tốt mà không bị táo bón ạ

38 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem..

Sữa NAN nè mom, sữa NAN còn có một tên gọi khác đó là sữa mát cho bé. Sữa mát không gây ra tình trạng táo bón ở trẻ, do cơ chế giúp cơ thể bé hấp thụ dinh dưỡng từ từ và hiệu quả. Uống sữa NAN giúp trẻ sơ sinh không chỉ phát triển về chiều cao và cân nặng mà còn về trí tuệ. Các vitamin và nguyên tố như vitamin A, B, D, C, K, E, canxi, sắt, DHA, ARA,.. đây đều là những chất đặc biệt cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

meiji hoặc NAN nha mom chúc bé hay ăn chóng lớn nha 🤩 Mom yêu thương cho bé 1 chái tym nhoa. Đa tạ mom nhiều nhiều 🥰 1.  https://community.theasianparent.com/booth/1184802?d=android&ct=b&share=true 2. https://community.theasianparent.com/booth/1184858?d=android&ct=b&share=true 3. https://community.theasianparent.com/booth/1185265?d=android&ct=b&share=true

Bạn mua cái cốm mummilk Lợi sữa của viện phụ sản trung ương ý. Uống với ngũ cốc nóng. No tiết sữa về nhiều mà ổn định. Đặc sữa.Trc m sinh non bé 2,8kg thôi mà 3thg bé dc 7kg r. Uống nhiều nc lọc vào c ạ. Nước nóng vừa thổi vừa uống ý. M mua của c này #zl_0369750063 tên châm . Uy tín lắm...

thấy các mẹ review sữa Nan nhiều lắm, chắc hẳn sữa tốt nên các mom mới tin tưởng và cho bé nhà mình dùng, sữa mát bé ko bị táo bón , mom cũng cho bé dùng thử và cảm nhận sự thay đổi về thể chất, cân nặng và chiều cao của con khi dùng sữa Nan nhé

bé mình đang dùng Nan việt, mình thấy bé ko bị táo bón, theo mình tìm hiểu thì các thành phần trong sữa Nan tốt cho hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, ko gây táo bón. Mom có thể tham khảo thêm và lựa chọn cho bé nha

mom chọn sữa Nan nhé . sữa Nan là dòng sữa mát giúp bé không bị táo bón. trong sữa có lợi khuẩn tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa của bé khoẻ mạnh hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mẹ nhé

Nan nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mom muốn chọn sữa mà không bị táo bón thì mom nên chọn dùng sữa nan cho con nè m,sữa tốt cho hệ tiêu hóa của bé, tăng cân điều, tăng cường khả năng miễn dịch cho bé nửa m.

M thử cho bé dùng sữa NAN xem. Chuyên về tiêu hóa, dễ hấp thu, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.