nhạy cảm ở bà bầu

Mọi người có đồng ý là bà bầu cực nhảy cảm không ? Còn hơn cảm biến nữa ạ hihi . Dễ xúc động cực kỳ, đọc bài báo về tình cảm gia đình các kiểu vui buồn là khóc, chồng làm cho cái gì dù nhỏ nhặt cũng thấy thương rồi khóc, hôm nào khó chịu la la chồng xong tí tự thấy có lỗi cũng khóc, ba mẹ chăm cho cũng khóc, ba mẹ khó chịu cũng khóc ??? .... Mà cứ khóc 1 mình ý hihi may mà mỗi khi biết mẹ cảm động chút là con bé trong bụng nó lại quẩy quẩy để mẹ quên đi ???thương lắm bé ơi ?

16 Các câu trả lời

Đồng ý là có bầu rất nhạy cảm. Mình vốn dĩ bình thường cũng thế rồi, bầu vào level còn hơn, nhưng chồng mình ko hiểu cho, hay phàn nàn mình nhạy cảm thái quá, rồi kì cục. Thời gian đầu mình stress nặng vì những lời nói này, sau dần mình tự động viên an ủi và kiềm chế cảm xúc của bản thân. Cố gắng mọi người ạ.