Tiêu cực quá

Hi có mom nào bầu mà nhạy cảm dễ khóc ko ạ, lúc chưa bầu cứ như con đàn ông, bầu cái tự nhiên ai nói gì hơi…là y như rằng tuổi thân khóc 1 mình :))

7 Các câu trả lời

Đây. Buồn bực ko ngủ dc. Biện pháp của mình là tâm sự với ck. Nhiều khi đánh ck để giải toả.

Tâm lý vậy ạ mom. Cố gắng lên đừng áp lực con sẽ buồn

9mo ago

Hehe cũng cố gắng vượt qua ạ, tại mỗi lần em khóc hay em bực bội cái gì là cu nhà em nó đạp dữ dội lắm 😆

Bầu nhạy cảm đó mom. Cố gắng lên nhé

Thay đổi nội tiết nên nhạy cảm đó m.

9mo ago

Đẻ xong thời gian đầu vẫn nhạy cảm m à 😅 một phần vì stress vì cuộc sống thay đổi, hàng ngày nghe con khóc 🥲

bầu thay đổi nội tiết á mom

Cố lên m,bầu hay nhạy cảm lắm

9mo ago

Đúng đó m, trước mình toàn tìm mấy bộ phim hay xem í

Bầu cái nhạy cảm lắm mom