Áp lực cha ruột

Có ai như em không ạ em sinh 2002 lỡ mang thai GĐ bên chồng nhận ạ không chối bỏ họ thương em thương cháu lắm. Con em được 4 tháng 3 ngày rồi nhưng con em kiểu gắt ngủ khó ngủ lắm ạ nên mỗi lần con khóc ba ruột lại la em chữi em tại con em nên ba em không ngủ được ạ( do sáng nhà chồng không ai phụ em trông con đc mng đi làm nên em về mẹ ruột tới cuối tuần em về nhà chồng ạ) nhiều khi em ức em bế con xuống nhà ạ nhìn con em chỉ muốn khóc thôi... Chồng em kêu dắt em về nhà chồng ở chứ cứ vậy chồng em thương em xót sợ chịu không nói rồi xích mít nữa ạ. Em buồn quá nên lên đây tâm sự cho nhẹ lòng cảm ơn mấy chị đọc ạ...

12 Các câu trả lời

Tại cha m khó ngủ ấy chứ k phải ông k thương m đâu, con dc 4 tháng r h tự mình chăm con dc r m, m về bên ck tự mình chăm đi . Có ng đi làm về mệt họ nghe tiếng con nít khóc ngủ k dc nên hơi gắt xíu mà m đừng suy nghĩ nhiều

vậy m về nhà ck thôi, người già khó ngủ,con mình lại khó ,k ngủ đk nên sinh gắt vậy thôi, giờ con cũng lớn rồi,m về nhà ck tự chăm con đk rồi

bên ck thương mom vậy thì về đó ở mom ơi. cha ruột mà ko thương con thì nói j nữa giờ. Nơi nào có người thương mình thì đến thôi mom ạ.

Con đc 4m rồi, mẹ cũng đã khoẻ hơn thì về nhà chồng ở. 2 mẹ con cố gắng chăm nhau ban ngày. Chịu cực 1 chút thì đỡ p nghe bố mình nói

cái này chắc ba e đang áp lực chuyện gì rồi mới vậy nè. chứ không có ba mẹ ruột nào lại ghét con cả

nhà Ck thương thì về bên Ck ở đi mom

noi nào tot nhat cho hai me con thì ở

vậy về nhà ck ở đi mom

m về bên ck mà ở đi

về ck thương gái ạ