Tâm trạng

Mặc dù biết có thai không được khóc. Nhưng có thai cảm xúc nhạy cảm hơn, đã thế lại còn nhiều tâm tình nữa. Khóc đã xong thương con, rồi thương mẹ, xong lại muốn khóc tiếp. Chẳng còn mạnh mẽ nữa rồi ...

5 Các câu trả lời

lúc mình bầu cũng zay, suy nghĩ lung tung, gặp lúc dịch covi mình bị thất nghiệp, chi phí phụ thuộc vào ck và ba mẹ, thấy mình vô dụng tuổi thân, mỗi lần đi tắm điều ngồi khóc, có khi ngồi nghĩ vu vơ rồi nước mắt cứ chảy ra

3y ago

Minh cũng như mom nè. Nhớ có lần gây lớn tiếng vs ck khóc um lên nhưng rồi 1 lúc lại sực nhớ mình dg bầu, khóc ảnh hưởng đến con nên cố nín.

Cố lên mom ơi! Hãy nghĩ đến bé con của mình. Tâm trạng này sẽ qua nhanh thôi mà!

5y ago

Dạ vâng em cảm ơn ạ, em đang cố gắng điều chỉnh cảm xúc tiêu cực từng ngày ạ 😁

Cố lên m nhé!

. tt