Hỏi ý kiến các mom

Mọi người cho mình xin ý kiến nhé mọi người. Mình có tình huống thế này. Nếu như chồng mình gọi điện bảo mình xuống nhà bạn ảnh chơi. Lúc đó chồng đang ngồi nhậu. Lúc đầu mình từ chối vì đang bận việc nhà. Nhưng sau thấy chồng gọi kêu xuống mãi nên mình đồng ý đi. Vì cũng thương chồng và nghĩ giữ thể diện cho chồng. Trong buổi nói chuyện với nhà đó vẫn bình thường. Nhưng lúc đi về, chồng mình tự dưng chạy xe đi mà không chờ mình. Lúc đó mình đang loay hoay dắt xe rồi mặt áo khoác đội nón vào. Vây mà ảnh không chờ mình đã vội đi. Lúc đó mình cảm thấy rất buồn. Lúc về tới nhà, mình hỏi ảnh vì sao đi như vậy. Ảnh nói mắc tiểu quá nên chạy trước kiếm chỗ đi. Nhưng theo mình nghĩ nếu thương vợ thì ảnh đã không làm như thế đâu. Sẽ chờ mình rồi cùng về mới đúng. Mình cũng đâu chậm chạp gì đâu. Mọi người có thấy em nhạy cảm quá hay không vậy. Vì chuyện này mà vợ chồng em cãi nhau và ở riêng rồi ạ. Moi người cho em xin ý kiến với.

6 Các câu trả lời

Chắc mắc tiểu thật M ạ. Mấy ông uống bia vào phải đi liên tục ấy. Chồng mình mà mắc tiểu với mắc ị mà k đi được là muốn xỉu nên giá nào chồng mình cũng chạy ah. M đừng buồn nữa nè. Nói rõ với chồng để khỏi hiểu lầm chồng nữa nhé đừng để vì hiểu lầm chuyện nhỏ và vợ chồng suy giảm tình cảm nhé.

Thật ra thì cũng thấy hơi tủi thân nhưng thôi m cũng không nên vì chuyện nhỏ vậy mà phải buồn nữa, bỏ qua đi.kêu ông ấy ko có lần sau như vậy nữa đâu.còn nếu nhà mà m đến chơi là người thân quen thì mình thấy vậy cũng bình thường thôi ,vui lên m nhé

Mom hơi nhạy cảm rồi, nhưng thật ra chồng mom nói mom là về trước đi wc cũng đc nè, mom có thể nói chuyện lại với ck nhé

Có thể là mắc tiểu thật thì sao m

Khó xử quá

❤❤