Nên mua hay nên xin đồ

Mọi ng ơi... cho mình hỏi là : Đồ sơ sinh của bé (bé gái) là mình nên mua mới tất cả hay là xin lại... Tại có nghe theo dân gian là "xin đồ lại của những bé trước dễ để con mình mặc vào củng dể theo". Nói như vậy có đúng k? Bé của mình được 23 tuần rồi...Giúp mình nhé mọi người.. Cám ơn nhiều

47 Các câu trả lời

nên mua 1 ít. còn xin lấy vía 1 ít. xin vài bộ quần áo thôi m. nhưng công nhận là bé sẽ lớn nhanh lắm. nên rút kinh nghiệm là bé từ 3m trở lại mua đồ bt thì được. bé nhỏ nhanh lớn. mặc vài lần là hải bỏ rồi nè