Thèm Đồ Ngọt

Mình thai 12 tuần, thích ăn đồ ngọt có phải là một em bé gái không ạ?

15 Các câu trả lời

Mình con gái nè nhưng ghét đồ ngọt lun ấy...m thèm nhưng ăn cũng hạn chế nha mom...ăn ngọt quá nhiều dễ gây ra tiểu đường thai kì ấy

4y ago

Oh. Cảm ơn mom nhé!

Siêu âm mới bít được nhưng mình nè tư đó giờ ko an ngọt co be trai an ngọt qúa trời

Mình bé gái bè cả chín tháng toàn ăn đồ ngọt thôi ăn tí chưa vào là đau bụng ngay

sở thích ăn uống ko liên quan gt. mình lúc đầu thèm chua,r sau đó thèm ngọt. mình sinh cgái

4y ago

V hở mom. Có bầu lần đầu nên cũng nôn lắm. Hihi

Siêu âm nha m, chứ mình bầu 2 bé trai r, thèm ngọt suốt thai kì

Thèm đồ ngọt cũng có vài người đẻ con trai rồi mẹ ạ

mh be dau them ngot con trai be sao cung them ngot la con gai ne

Mình sinh được 1 tháng rồi là 1 bé gái nha! ☺️

Siêu âm mới chính xác nhe mom

Ko chắc đâu mom