Nên mua hay nên xin đồ

Mọi ng ơi... cho mình hỏi là : Đồ sơ sinh của bé (bé gái) là mình nên mua mới tất cả hay là xin lại... Tại có nghe theo dân gian là "xin đồ lại của những bé trước dễ để con mình mặc vào củng dể theo". Nói như vậy có đúng k? Bé của mình được 23 tuần rồi...Giúp mình nhé mọi người.. Cám ơn nhiều

47 Các câu trả lời

nên mua 1 ít. còn xin lấy vía 1 ít. xin vài bộ quần áo thôi m. nhưng công nhận là bé sẽ lớn nhanh lắm. nên rút kinh nghiệm là bé từ 3m trở lại mua đồ bt thì được. bé nhỏ nhanh lớn. mặc vài lần là hải bỏ rồi nè

Ngày xưa các ông bà cứ nói vậy chứ thật ra nó k đúng hoàn toàn đâu ạ. Tốt nhất là nên mua đồ mới hết cho con để con mặc đồ mới nó tốt cho con hơn chứ bây giờ k ai xin đồ cũ cho con mình mặc đâu.

Đang mùa dịch nên mẹ cứ mua đồ mới cho e mặc cho chắc đi nhé. K thì mua về xong mẹ cho chó con mặc trc rồi đem đi giặt sạch sẽ nhé! Mình cũng mua đồ mới rồi làm như vậy. Trộm vía bé ngon k quậy

Mua đồ mới đi m ak. Mình định lấy đồ cũ của chị gái mình mà mẹ vs chị mình nói mua đồ mới mặc cho e. Đồ cũ để lâu vải cũng mất chất rồi . Chỉ để dự phòng vậy thôi

Quan niệm của mình thì mua đồ mới cho con! Đồ mới khởi đầu mới. Chứ bt đồ của con người ta cũng là đồ mới không chứ đâu 😀😀 Nếu mon tin thì xin 1 2 cái lấy vía thôi ák

4y ago

Em cũng mua đồ mới cho con.

Mình là mua mới tất cả, mỗi áo, quần mua ít thôi, tầm 5 ngắn, 5 dài. Gồm 2 loại số 1, số 2 luôn để bé có thể mặc lâu 1 chút. Tã thì mua 10c vì con tè mau lắm.

Mình chỉ xin 1 bộ lấy vía thôi, còn lại là mua, mà cũng mua ít thôi, bé lớn nhanh, mặc cỡ 1 tháng là lại phải mua đồ mới rồi,chủ yếu xài khăn với tã nhiều

Tùy vào kinh tế nhà m nữa. Nếu có đk thì mua cả. Nếu ko thì mua một ít xin 1 ít ^^. Mua mỗi thứ 1 ít thôi.trẻ lớn nhanh muA nhiều ko dùng đến bỏ uổng

Mình cũng vậy. Thấy ngta bảo xin vía ng dễ nhưng lại có người nói rằng ngoan thì dc lỡ sau này nó quậy thì sao Cũng đang phân vân lắm mom ạ

Ngta nói vậy là xin lấy vía thôi mom, lúc con sinh ra thì mặc bộ đó đầu tiên là đc nè Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍