Nên mua hay nên xin đồ

Mọi ng ơi... cho mình hỏi là : Đồ sơ sinh của bé (bé gái) là mình nên mua mới tất cả hay là xin lại... Tại có nghe theo dân gian là "xin đồ lại của những bé trước dễ để con mình mặc vào củng dể theo". Nói như vậy có đúng k? Bé của mình được 23 tuần rồi...Giúp mình nhé mọi người.. Cám ơn nhiều

47 Các câu trả lời

Mình chỉ mún mua đồ mới cho con thôi, dùng đồ cũ thì phải chọn xem nhà đó có sạch sẽ k, k có dùng đồ cũ cũng có nhiều mầm bệnh ấy

Chưa sinh mà họ hàng cho cả đống, chả mua z, chỉ tả sữa khăn ướt sữa tắm rửa bình sữa tiêu thụ thường xuyên là phải mua thôi

Xin nếu m muốn bé có chút vía ăn ngoan ít quấy, muốn tiết kiệm. T xin 1 vài cái cho có thôi, chứ phải mua mới nhiều.

Mom mua mới ấy nhưng vẫn xin xinmaays cái làm phép thôi bé nào ngoan ngoan thì xin bjo qua 7 tháng mới mua đồ và xin nhé

mình nghĩ nên mua đồ mới ,vì đồ sơ sinh cũng rẻ với lại mua đủ dùng k cần mua wá nhiều vì bé nhanh lớn á mom

Mình thấy xin cũng đc vì con cũng chỉ mặc có 1-2 tháng đầu thôi mua mới tốn kém lắm m ạ.

m mua mới đi. khó dễ là tùy bé thôi à. babie mình sinh ra cũng như mình cũng mong đc mặc đồ mới mà

Xin lại của bé nào ăn ngoan ngủ ngon để lấy vía thôi mom. Còn cái gì phải mua mới vẫn phải mua.

Co đk mua mới cho con cho vệ sinh ấy mom Mom rãnh vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

Minh k quan niệm xin lấy via ai cho đồ đang dung đc mình dùng thôi nhung vân mua vài bộ đồ cho con