áp lực

Mệt mỏi lắm mấy m ạ. E kh phải chịu cảnh mẹ chồng thì giờ chịu cảnh mẹ mình với chồng. Mẹ e thì cứ cháu khóc kh ngủ lại sốt ruột thả bé lên võng cho bé ngủ, chồng e thì bảo 1 tháng mà nằm võng bé sẽ bị cong lưng sau này, ng ý này ng ý kia, kh lm theo thì trách thì giận, kêu kh nghe thì con khóc tự dỗ, muốn stress luôn, lớp con khóc r lại phải nghe cằn nhằn

31 Các câu trả lời

E nói r m ạ, nhưng cứ cháu khóc kh ngủ dỗ kh nín lại sốt ruột ẩm đưa võng, e nói thì lại khó chịu, bà cũng cứ nói lúc trc cũng cho nằm võng v đó r cũng có s. R càng nói chỉ cải nhau, e đành im luôn, chỉ kh cho bà đưa cháu vì sợ ảnh hưởng tới não s này😓