hỏi

Con e nay đx 2m mấy ngày r, từ bữa giờ cứ bị ghiền ti mẹ, phải ti mẹ mới chịu ngủ, cứ ngủ r e để nằm ra là khóc, vừa ngậm ti mẹ vừa ngủ. Thứ nhất con no quá sẽ bị nôn, thứ 2 con vừa ti vừa ngủ như v sẽ kh nuốt sữa,khi giật mình dậy sẽ bị sặc, phần nữa là e kh thể làm đc việc nhà, có cách nào để con ti no r tự ngủ kh mấy m, hồi bé 1 tháng bé kh có như v

5 Các câu trả lời

ngta nói cho con nằm võng k tốt.. nhưng em thả lên võng là con ngủ ngon lành mới chớt chớ..😔😔 mom like ảnh dự thi giúp mình xíu nha..😘 https://community.theasianparent.com/booth/900660?d=android&ct=b&share=true

4y ago

E cũng v đây m, con ngủ võng, nhưng mấy nay kh chịu nữa, chỉ nằm dưới ôm ti mẹ bú r ngủ thôi, dựt ra lại dậy khóc

Sữa đủ con bú thôi m

M có nhiều sữa ko

Qt