áp lực

Mệt mỏi lắm mấy m ạ. E kh phải chịu cảnh mẹ chồng thì giờ chịu cảnh mẹ mình với chồng. Mẹ e thì cứ cháu khóc kh ngủ lại sốt ruột thả bé lên võng cho bé ngủ, chồng e thì bảo 1 tháng mà nằm võng bé sẽ bị cong lưng sau này, ng ý này ng ý kia, kh lm theo thì trách thì giận, kêu kh nghe thì con khóc tự dỗ, muốn stress luôn, lớp con khóc r lại phải nghe cằn nhằn

31 Các câu trả lời

Phải nói chuyện với mẹ. Vì thời của mẹ nó khác, nhiều cái khoa học còn chưa được gọi tên ấy m. Nuôi con bây giờ vất vả lắm. Mà cái gì đúng thì làm theo, cái gì sai phải loại bỏ vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con mh