Bà đẻ mới sinh nên ăn gì?

Mẹ mới sinh xong thì lúc còn ở viện mình nên ăn gì cho dễ tiêu với cả k ảnh hưởng vết thương vậy mấy mom? Nhà mình có bà chị còn vài ngày nữa là đi đẻ rồi mà giờ k biết mấy hôm ở viện cho ăn gì luôn :))) cũng muốn sinh thường mà chưa biết tới đó e bé có hợp tác chui ra k hic mình nghĩ ăn cháo loãng như cháo gà, cháo thịt bằm chắc lành tính nhỉ

9 Các câu trả lời

ko nên ăn gà nha. chờ vết thương lành đã. ăn cơm với canh rau ngót thịt heo, canh đu đủ hầm giò heo. ăn thêm trái cây ngọt, uống sữa nóng...