Có m nào cho bé ăn cháo thịt bằm bí đỏ phô mai chưa

Con e k chịu ăn, làm xong bỏ. Đang tập ăn thô, mà cá thì chịu ăn, thịt vẫn ray nhuyễn.

15 Các câu trả lời

ko nên bỏ phô mai vào đâu bà ạ. Phô mai nên ăn giữa giờ vì nó sẽ gây cản trở hấp thụ các chất dinh dưỡng khác. Chưa kể là gây khó tiêu. Đã bí đỏ rồi phô mai nữa sẽ dễ gây táo bón lắm. Còn ko thì bà cứ ăn thử. Nếu bà ăn thấy ngon thì con sẽ thấy ngon 😂😂

3y ago

z mà ăn k lên kí. dài người thôi chứ k có bề ngang.

đừng cho phô mai vào m, nó dễ ngán lắm ý. m nấu cháo thịt bằm vs bí đỏ là đc rồi, giữa buổi m cho con ăn phô mai riêng nè

3y ago

ck mua phô mai lát của Hàn đó m, k biết ăn sao lun

mình có nấu cháo thịt bằm bí đỏ khoai lang nhưng k cho phô mai bé mình thì lại rất thích món này

phô mai khó ăn lắm m, t cho ăn riêng ra, nhưng mà lâu lâu mới ăn, nó làm mấy miếng luôn

cho nhiều vị vào quá con khó tiêu, đầy bụng, nên cũng k muốn ăn đâu mom à

nghe phô mai là thấy cũng khó ăn r

bữa nay mình mới cho bé ăn luôn

k nên cho phômai đâu mom ơi..

bé mình k ăn phomai

M k nên cho phô mai