Sau sinh mổ ăn ngô luộc được không các mom

Mấy mom có ai nghe nói đẻ mổ k đc ăn ngô luộc k, tại nó là có chất dẻo dẻo dính như nếp, mà đẻ mổ là kiêng xôi nếp sợ lâu lành với làm mủ vết thương ấy các mom. Những tưởng đẻ thường đc ai ngờ đâu thai ngược k xoay đầu nên phải ăn dao, giờ gg thấy kiêng khem tá lả k biết sao luôn hic

11 Các câu trả lời

Nãy dạo gr fb cũng thấy có mom hỏi sinh mổ ăn bắp luộc được không. Ăn được nha mom k sao đâu. Ngô luộc có chứa nhiều khoáng chất và vitamin như vitamin E và magie ngăn ngừa lão hóa cực kỳ hiệu quả. Còn có Vitamin B1 và vitamin C còn có lợi cho sự vận động của hệ thần kinh cũng như giúp tăng trưởng trí não. Ăn ngô luộc còn giảm táo bón nữa mom, sau sinh dễ bị táo lắm

Đợt mh cũng tìm hỉu đẻ mổ ăn được ngô luộc không cho bà chị mh, thấy ngô luộc có nhìu tác dụng cho người sinh mổ lắm. Chất xơ có trong ngô là chất xơ không hòa tan tốt cho tiêu hóa, hạn chế tình trạng táo bón. Nó còn liên kết với cholesterol bảo vệ hoạt động của tim mạch. Nhưng bà chị mh sợ xấu, sợ lâu lành vết thương nên dù bổ cũng ráng nhịn ko á mom

mk mổ nhưng ko bít phải kiêng, đợt bé nhà mk 1 tháng bịnh bảo ăn ngô tốt, là mk gặm riết m ạ

ăn Yk mom ơi,ăn ít ít k sao đâu.mình kiêng cử nhiều quá giờ con k có sữa uống nè

m sinh bao lâu rồi, nếu 1 tháng rồi thì ăn được nha..

An dc đo mồm ơi. Ngô luộc tốt nè, lợi sữa

Mình đẻ thường mà kiêng 1m mới ăn Mom nè

vẫn ăn dk nha m

được nha mom

ăn đc mom nha