bé mấy tháng ăn được thịt bò vậy mấy mom ơi

Bé m 6m bắt đầu ăn dặm rồi, có thể cho con ăn thịt bò vào mấy tháng mấy mom ơi, ban đầu thì mình chế biến ntn cho con dễ ăn ạ. mình nghĩ mua về bằm nhuyễn và xay với cháo có rau củ cho con thì có đc k mấy mom, hoặc lúc mới ăn bột mặn thì lấy nước luột thịt bò khuấy bột cho con. giúp mình với nhé cảm ơn mấy mom ạ.

bé mấy tháng ăn được thịt bò vậy mấy mom ơi
9 Các câu trả lời

Thịt bò lượng đạm rất cao bn chỉ lên cho con sử dụng từ tháng thứ 7 trở lên nhé , bé dưới 6 tháng tuổi hệ tiêu hóa của bé còn rất non nớt, chưa tiêu hóa được lượng protein lớn trong thịt bò. Hải sản thì bé trên 8m là đã ăn rồi. Lúc cho bé nhà mình ăn thì mình xay lấy nước , rồi cho vào cháo khuấy lên cho bé ăn luôn ak mom

Mình đọc tài liệu thấy nói thịt bò là ấm nhẹ và có tác dụng nuôi dưỡng dạ dày. Trẻ sơ sinh có chức năng tiêu hóa chưa trưởng thành là thịt bò rất phù hợp luôn nhưng vì dinh dưỡng cao nên khi bé bước sang tháng thứ 8 mới nên cho ăn đó mom. Ăn dặm kiểu nhật thì cho ăn từ giai đoạn bé được 9 tháng nè.

Đợi bé 8 tháng r hẳn cho ăn nha mom, thịt bò bổ nhưng để tiêu hóa của bé tốt hơn nữa đã. Thịt bò mom có thể hấp chung vs rau củ để ko làm mất đi nhìu chất dinh dưỡng, rồi đem xay nhuyễn. Nhớ là lúc đầu cho bé ăn 1 ít xem có biểu hiện dị ứng gì ko r mới tăng lượng lên nha mom

bé tầm 7 tháng nè m.1 tháng đầu cho ăn rau củ quả thôi.qu tháng thứ 2 cho ăn thịt nè m

E 7 tháng mới cho ăn bột ăn dặm có bò chưa cho ăn trực tiếp

sau ăn dặm khoảng 1thang m ạ m cho bé ăn với lg ít thôi nhé

6 tháng bé ăn thịt bò Dx rồi nha mom

6m là cho bé ăn thịt bò đc r m nhé

10th trở lên nha