Hỏi vui đầu tuần ?

Mẹ có nhớ khoảnh khắc khi biết mình có em bé không? Ai là người đầu tiên mẹ thông báo có thai? Để theAsianparent xem các mẹ có giống nhau không nè! ???

Hỏi vui đầu tuần ?
414 Các câu trả lời

Mình với chồng mình canh me qh đủ kiểu 1 năm trời nhưng vẫn không có ... Định làm 1 em bé tuổi Canh Tý để hợp tuổi cả bố lẫn mẹ thì ông trời k cho , bố mẹ chồng thì ngóng đến mức sợ mình bị gì bảo 2 đứa đi khám Đến cả tuần trăng mật vào tháng 10 2 vc canh ngày rụng trứng làm cũng k có , tuyệt vọng khi ai cũng hỏi sao h chưa có em bé các kiểu , mình cũng mệt mỏi , mong em đến mức mà mình có triệu chứng nghén giả , lúc nào cũng xoa bụng ... Đến lúc chán và nản rồi thì mình cũng nghĩ bụng " thôi kệ bà đi , tới đâu đó thì tới " tháng 12 - 3 ngày liên tiếp mình ăn xoài chua chấm ruốc - cảm giác đau bụng ( y kiểu đau kinh ấy , lúc đó cũng nghĩ tới tháng tiếp rồi nên không để tâm ) đến qua tháng 1 phát hiện trễ kinh thì mình nói chồng , sáng sớm 2 vc đi mua que thử thai 😂 mình lên 2 vạch cũng k thể tin nổi , đưa chồng xem ổng cười tủm tỉm xún khoe với mẹ chồng , trưa mình mua thêm thử cho chắc thì lên đúng 2 vạch , mẹ chồng nghe cũng vui rồi ôm mình bảo " cám ơn con nhé " Và Mẹ Ruột của mình là người mình báo thai đầu tiên

Vào 1 ngày chủ nhật hôm ấy mình rất là buồn ngủ , mình ngủ cả ngày không cần ăn uống gì . Thấy đầu bẩn mình đi gội đầu và đã ngủ luôn 1 giấc ở quán trong khi đeo 4 cái khẩu trang. Đến chiều c dâu mình xuống nhìn mình và cá với chị mình rằng là mình có bầu 2 ng cứ cãi nhau và rồi mình đi mua thử thai chưa đầy 5s sau 2 vạch căng đét.mình cảm thấy hơi sợ đi sang hỏi mẹ đẻ ( mẹ nếu h con chưa cưới có con trc có đc k mẹ... Mẹ trả lời: nếu thằng bố nó không nhận thì mẹ nuôi cả). Và chồng em sốc khi biết mình làm bố Em đi lấy ck trong 1 tâm thế đến đâu thì đến Mọi ng nhà ck e còn cho sdt của bác sĩ chữa hiếm muộn Cả yêu cả lấy về tròn 10 năm

Còn câu chuyện của tui mắc cười lắm các m ạ. Lúc biết mình có bầu là lúc hai vkck lên Đà Lạt chơi. Đi được một đoạn xong gặp anh trai họ của tui xong ãnh khoe vợ ãnh bầu rồi thế là hai vkck chúc mừng xong cái chuẩn bị lên đường đi ông ck em ổng bảo hay là mình mua que thử đi vợ nhỡ đâu vợ có bầu thì sao?? xong tui ko chịu tại vì lúc đó tui chưa tới ngày kì kinh nên ko chịu. xong ổng nói thử cho biết thôi rồi ổng qua tiệm thuốc mua kêu tui vô quán cfe thử ai ngờ lên hai vạch các m ạ 😊😊 đưa cho ổng xem ổng ko nói nên lời 😁😁😁

cưới về 1 năm .. đi đâu ai cũng hỏi. tròn 1 năm kỉ niệm ngày cưới thì biết mình dính bầu... ❤❤❤❤hạnh phúc vô bờ, cầm que trên tay mà run bần bật.. thử thêm 1 que nữa.. báo cho a ck.. a ck nói bình tĩnh... vì thử buổi trưa chưa biết có đúng k . nên để sáng mai thử lại. trời cảm giác thao thức , lo lắng k ngủ dc , mong sáng dậy thử que lại.. mà tức tiểu quá, 1h30p sáng dậy thử lên 2 v mới yên tâm ngủ 1 giấc .yêu con.. cầu mong con bình an và khỏe mạnh trong bụng mẹ...❤❤❤❤❤👪👪👪👪

Người thông báo đầu tiên là ba bé. Nhớ mấy ngày trước khi thử que, đêm khó ngủ trằn trọc, ngày thì buồn ngủ, ngủ quá chừng cứ nghỉ do ngủ ngày nên tối k ngủ đc, rồi cứ đau ngực, ngực căng và lưng đau nói vs ba bé chắc sắp tới tháng nên mới vậy, tĩnh giữ lắm, sáng đó định chạy xe máy về nhà ngoại chơi thấy nhà còn 1 thử đại cho hết ai dè lên 2 vạch, cuối cùng bắt xe đò về, k dám chạy xe máy. 2 bửa sau đi siêu âm bé được 5 tuần 3 ngày, hơn 1 tuần sau mất bé 🙂

Mình biết có thai khi đang lo tang lễ cho mẹ nên người đầu tiên mình cho biết là linh hồn của mẹ. Mẹ mong cháu lắm nhưng khi qua đời mẹ chưa dc biết mình có thêm 1đứa cháu tiếp đến là chị gái, cô và 2 đứa e họ,mình nói cho họ biết để họ thông cảm và làm giúp mình những việc mình k làm dc.Sau khi đưa mẹ về nơi an nghỉ mới dám nói cho ck biết vì sợ lỡ mình có đau buồn quá sảy ra chuyện k hay rồi nhà ck trách

E có bầu trước cưới khi e trễ kinh 1 tháng mấy thì lo r gọi cho ck nói xong ổng tức tốc xuống rước e từ quận Tân Phú(nhà e) về Củ Chi(nhà ck) r ck mua que thử cho e ck là người chỉ e thử que ổng đọc hướng dẫn á🤣Và chuyện gì đến cũng đến tèn ten 1 vạch đậm 1 vạch nhạt lúc đó e sợ xanh mặt r xong ck nói với mẹ ck là e có bầu r mẹ ck e cười và nói bầu thì cưới thôi để mẹ chuẩn bị rước dâu và cháu 😆giờ đc bên ck cưng lắm 😍

các mon thì sướng rồi chả bù cho mk có ck mà có thai chỉ biết giấu vì kinh tế mùa dịch đang khó khăn nếu nói ra sớm thì bé sẽ nguy hiểm nên giấu tất cả mn luôn. đợi con 3 -4 tháng hasten nói cho yên tâm. vì ckk đã có 1 đứa con gái riêng . mk đã sinh 1 bé trai rồi. mình là vợ hợp pháp nha ảnh đã li dị sau 3 năm mới quen mk tại số phận mình thôi ng ta có duyên mà tui lại có nợ

ck mình. dù lúc đó que thử mới 2v nhạt dù mới chỉ là hy vọng le lói và anh cũng không tỏ ra âm ỉ hay tỏ ra mừng rơ ôn ào nhưng anh đã luôn quan tâm lăng lẽ Vì 2 vk ck hiếm muộn mong con mãi nên khi biết vk có dù mới 2v nhạt đã khư khư không cho vk làm gì. đợi ngày que thử 2v đâm 2 vk ck dắt nhau đi bs.

cưới về lâu có bầu ..chạy chữa ..ai chi đâu uống đó cũng k thấy con về ..buồn lắm .....1 ngay mưa gió ....cả gđ đu đám cưới. ..e ở nhà canh nhà . đợt trước mua que nhiều ....buồn mang que đi thử ...ai ngờ 2 vạch ...đứng k nổi trên đôi chân cua mình mà khóc nức nở 😊😊😊nhanh quá ..mới đó mà con đã dk 16 tháng r